Tin hoạt động của thành phố

Đảng ủy Quân sự TP Phổ Yên ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 5 năm 2024

03-05-2024

Ngày 3/5, Đảng ủy Quân sự thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 5 năm 2024. Đồng chí Bùi Văn Lương, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố dự và chủ trì Hội nghị.

Hội nghị giao Ban Thường trực Thành ủy.

02-05-2024

Chiều ngày 02/5, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thành ủy để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; UBND và một số phòng, ban chuyên môn của thành phố.

Phổ Yên: Phát động gửi tiền tiết kiệm – Chung tay vì người nghèo năm 2024 giữ NHCSXH và Hội Liên hiệp phụ nữ

02-05-2024

Ngày 2/5, tại trụ sở NHCS XH thành phố Phổ Yên, Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp với Hội LHPN TP. Phổ Yên tổ chức Lễ phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh Thái Nguyên. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban đại diện NHCSXH thành phố; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã phường cùng đông đảo chị em hội viên cơ sở đến tham dự.

TP Phổ Yên Xử lý 200 trường hợp vi phạm TTATGT dịp nghỉ lễ

01-05-2024

Kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay kéo dài tới 5 ngày, để đảm bảo công tác ATGT trên địa bàn, lực lượng CSGT - công an TP.Phổ Yên đã huy động 100% lực lượng, phương tiện tuần tra kiểm soát kết hợp với tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm của người tham gia giao thông.

Khai mạc Giải võ cổ truyền TP. Phổ Yên lần thứ III năm 2024

28-04-2024

Sáng ngày 28/4, Trung tâm Văn hóa  - Thể thao và Truyền thông TP. Phổ Yên phối hợp với Câu lạc bộ võ cổ truyền thành phố tổ chức khai mạc giải võ cổ truyền thành phố lần thứ III, năm 2024. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, Liên đoàn võ thuật tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm VHTT và Truyền thông TP. Phổ Yên cùng đại diện các doanh nghiệp và các CLB võ cổ truyền.

Dâng hương kỷ niệm 1476 năm ngày giỗ Đức vua Lý Nam Đế

28-04-2024

Sáng ngày 28/4 (tức ngày 20/3 âm lịch), đoàn lãnh đạo TP. Phổ Yên do đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dẫn đầu đã đến dâng hương tưởng niệm tại chùa Hương Ấp và Đền Mục (phường Tiên Phong) nhân kỷ niệm 1476 năm ngày giỗ Đức Hoàng đế Lý Nam Đế. Cùng tham gia lễ dâng hương có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thủ trưởng một số ngành chuyên môn của thành phố và chính quyền phường Tiên Phong.

Hồng Tiến tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30-4.

27-04-2024

Với các hoạt động thiết thực chào mừng 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2024, ngày Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện biên phủ, ngày 27/4, tại nhà văn hóa UBND phường Hồng Tiến, TDP Liên Sơn diễn ra giải bóng chuyền hơi mở rộng năm 2024.

Hỗ trợ gia đình cháu bé bị đuối nước tại xã Phúc Tân

27-04-2024

Sáng ngày 27/4, đoàn công tác của Thành phố Phổ Yên do bà Dương Thị Ngọc Mỹ, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố  làm trưởng đoàn đã đến thăm, chia buồn, động viên gia đình cháu bé bị đuối nước tại xóm 2, xã Phúc Tân. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố; Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Phúc Tân.

Đại hội đại biểu MTTQ phường Đồng Tiến lần thứ II

26-04-2024

Chiều ngày 26/4, MTTQ phường Đồng Tiến tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029 nhằm đánh giá kết quả công tác Mặt trận nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Về dự và chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo UBMTTQ thành phố; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các TDP và  82 đại biểu chính thức.

Kiểm tra công tác đảm bảo TTATGT, bảo vệ môi trường và PCCC tại các bến thủy nội địa

26-04-2024

Trong các ngày từ 23-26/4, Cảng vụ đường thủy nội địa Thái Nguyên phối hợp với UBND phường Thuận Thành và các cơ quan chức năng đã tổ chức đoàn kiểm tra công tác đảm bảo TTATGT, bảo vệ môi trường và PCCC tại các bến thủy nội địa  tại cụm cảng Đa Phúc số 3.