Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tiếp công dân định kỳ

29-03-2024

Chiều ngày 29/3, tại Trụ sở tiếp công dân TP. Phổ Yên (cơ quan Thanh tra TP), đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3 đối với công dân Trần Thị Lan, ở Tổ dân phố Thanh Trung, phường Đồng Tiến. Cùng dự có lãnh đạo các ngành chuyên môn liên quan của Thành phố và phường Đồng Tiến.

Ký cam kết bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp

29-03-2024

Ngày 29/3, Đội Truyền tải điện Sóc Sơn thuộc Truyền tải điện Đông Bắc 3 tổ chức ký cam kết bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp đối với các em học sinh trường THPT Lý Nam Đế và THPT Phổ Yên.

Triển khai công tác Hội và phong trào nông dân quý II năm 2024

29-03-2024

Ngày 29/3, Ban Chấp hành Hội Nông dân TP. Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 4 nhằm sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân Quý I và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Trung Đình - Uỷ viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố, nhiệm kỳ 2023-2028.

Phát triển đội ngũ doanh nhân Thái Nguyên lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng

29-03-2024

UBND tỉnh Thái Nguyên vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới.

Đẩy mạnh phân bổ vốn, tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

29-03-2024

Tiến độ giải ngân vốn đầu tư công có vai trò và ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế. Thực hiện Công điện của Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh đã giao thủ trưởng các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, chủ đầu tư và các đơn vị có liên quan đề cao trách nhiệm, tập trung chỉ đạo, lãnh đạo, điều hành triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, kịp thời, hiệu quả hơn nữa nhằm đầy nhanh tiến độ phân bổ và giải ngân vốn đầu tư công năm 2024.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Phổ Yên lần thứ 62

28-03-2024

Chiều ngày 28/3/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 62 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội Quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý II năm 2024 và tiến độ xây dựng Phổ Yên trở thành đô thị loại II. Dự Hội nghị có lãnh đạo một số Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy Thái Nguyên. Về phía TP Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân; các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Phổ Yên khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ và Thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể của thành phố.

Công bố các quyết định về công tác cán bộ

28-03-2024

Chiều 28/3, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành thuộc tỉnh.

Thái Nguyên: Tăng cường công tác phòng ngừa tai nạn lao động

28-03-2024

Nhằm triển khai hiệu quả công tác bảo đảm an toàn lao động trên địa bàn tỉnh, tăng cường công tác quản lý nhà nước, chủ động phòng ngừa và hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn lao động, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tăng cường công tác phòng ngừa tai nạn lao động.

Giám sát công tác quản lý nhà nước về tài sản công tại phường Đồng Tiến

28-03-2024

Ngày 28/3, Đoàn giám sát của HĐND thành phố gồm các đồng chí Vũ Thị Thơm - Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy cùng các thành viên đã có buổi kiểm tra giám sát công tác quản lý sử dụng tài sản công tại phường Đồng Tiến.

Thái Nguyên tham gia chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại và phát triển xuất nhập khẩu vùng trung du, miền núi phía Bắc

27-03-2024

Nhằm tăng cường công tác xúc tiến thương mại, liên kết sản xuất, kết nối cung cầu, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, thương hiệu ngành hàng, sản phẩm của địa phương vùng trung du và miền núi phía Bắc, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại và phát triển xuất nhập khẩu vùng trung du, miền núi phía Bắc tại tỉnh Lào Cai. Tỉnh Thái Nguyên sẽ có nhiều hoạt động tham gia chuỗi sự kiện này.