Đại hội Hội LHTN phường Ba Hàng khóa II nhiệm kỳ 2024-2029

05-04-2024

Sáng ngày 5/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Ba Hàng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự có lãnh đạo Thành Đoàn Phổ Yên; Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể phường Ba Hàng, đại diện cấp ủy các chi bộ, các tổ dân phố cùng 55 đại biểu chính thức.

Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” phường Hồng Tiến giai đoạn 2019 – 2024

05-04-2024

Ngày 5/4, Hội Cựu chiến binh phường Hồng Tiến tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019- 2024. Dự đại hội có  lãnh đạo Hội Cựu chiến binh thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường cùng trên 70 hội viên tiêu biểu Cựu chiến binh trên địa bàn phường.

Công bố quyết định thành lập chi đoàn Công an phường Bãi Bông

05-04-2024

Sáng ngày 5/4/2024, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên phường Bãi Bông tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an phường. Đây là Chi đoàn Công an cấp xã đầu tiên được thành lập trên địa bàn thành phố Phổ Yên.

Tiêu hủy 1,7 tấn lợn và sản phẩm từ lợn không rõ nguồn gốc

04-04-2024

Tối ngày 4/4, tại tổ dân phố Ba Xã, phường Đắc Sơn, Công an TP. Phổ Yên phối hợp tổ chức tiêu hủy 1,7 tấn lợn và sản phẩm từ lợn không rõ nguồn gốc bằng hình thức chôn lấp. Tổng giá trị tang vật vi phạm ước tính trên 90 triệu đồng.

Giám sát thực hiện chính sách pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh

04-04-2024

Chiều 4/4, Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên đã có buổi giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) từ năm 2009 đến hết năm 2023 tại Sở Giao thông vận tải (GTVT). Đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh, Phó Trưởng Đoàn giám sát chủ trì Hội nghị giám sát.

Phản biện xã hội đối với dự thảo Nghị quyết thông qua Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh

04-04-2024

Chiều 4/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Nghị quyết về việc thông qua Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2023 - 2025.

Giám sát thực hiện chính sách pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn TP. Phổ Yên

04-04-2024

Sáng 4/4, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thái Nguyên đã có buổi giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) từ năm 2009 đến hết năm 2023 tại TP. Phổ Yên.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh giám sát an toàn giao thông tại thành phố Phổ Yên

04-04-2024

Sáng 4/4,  đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, cùng Đoàn giám sát đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi giám sát thực hiện chính sách pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) từ năm 2009 đến hết năm 2023 tại TP. Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số ngành chuyên môn có liên quan của thành phố.

Trao đổi, thảo luận việc sử dụng chuyên đề khoa học, ngữ liệu số lịch sử, văn hóa theo chủ đề vào bài giảng tại trường phổ thông

04-04-2024

Sáng ngày 4/4/2024, tại thành phố Phổ Yên, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên chủ trì phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức Hội nghị trao đổi, thảo luận việc sử dụng chuyên đề khoa học, ngữ liệu số lịch sử, văn hóa theo chủ đề vào bài giảng tại trường phổ thông. Đây là nội dung thuộc Đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu, xây dựng bộ ngữ liệu số góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục lịch sử, văn hoá trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”. Đồng chí Nguyễn Thị Mai – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban chủ nhiệm, Ban cố vấn Đề tài, lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, trường học có liên quan.

Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam thành phố Phổ Yên duyệt nội dung Đại hội cấp cơ sở

04-04-2024

Ngày 4/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Phổ Yên tổ chức hội nghị duyệt nội dung, chương trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc các phường Trung Thành, Đắc Sơn và  Bắc Sơn, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố dự và chủ trì hội nghị.