Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy Phổ Yên

2021-06-11 16:30:00.0

Chiều ngày 11/6, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đ/c trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và một số ngành, đoàn thể thị xã.

Hội nghị đã thông qua kết quả tiến độ kêu gọi phát động ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID – 19 toàn Thị xã; dự kiến nội chương trình Kỳ họp thứ nhất HĐND Thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026; tổng kết bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả triển khai hệ thống kết nối trực tuyến tại khu vực Trung tâm Hành chính Thị xã; diễn biến tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn; kế hoạch tổ chức Hội nghị làm việc giữa Thường trực Thị ủy với Khối Đảng, Đoàn thể, Khối Nội chính và thông qua thực hiện công tác cán bộ trên địa bàn Thị xã.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đánh giá cao những kết quả mà Thị xã đạt được trong thời gian qua. Để hoàn thành kế hoạch đề ra trong thời gian tới, đ/c đề nghị UBND Thị xã và các ngành chuyên môn tiếp tục bám sát vào các nhiệm vụ được giao, tham mưu kịp thời cho Thường trực về kế hoạch triển khai thời gian tới, đặc biệt là công tác phòng chống dịch COVID – 19; đảm bảo cân đối về việc phân bổ các nhu yếu phẩm cũng như nguồn Quỹ thu được từ phong trào ủng hộ phòng chống dịch, góp phần cùng với nhân dân đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19 trên địa bàn.  Đ/c cũng giao cho Thường trực HĐND Thị xã xây dựng kế hoạch cụ thể nội chương trình Kỳ họp thứ nhất HĐND Thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026; Phòng Nội vụ Thị xã cùng phối hợp với các ngành chức năng chủ động các điều kiện chuẩn bị cho tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026./.

T/h: Dương Thịnh – Đình Quỳnh