Hội nghị giao ban Thường trực HĐND Thị xã

2021-06-14 10:30:00.0

Sáng ngày 14/6/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) Thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức phiên họp giao ban Tháng 6 nhằm triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Vũ Thị Thơm - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND Thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Ban TT UBMTTQ, các Ban của HĐND và lãnh đạo Tòa án nhân dân Thị xã.

Hội nghị đã tập trung bàn bạc, thảo luận, thông qua các nội dung và công tác chuẩn bị kỳ họp thứ nhất, HĐND Thị xã khóa II. Theo đó dự kiến kỳ họp thứ nhất sẽ được tổ chức vào ngày 30/6/2021. Nội dung chính của kỳ họp gồm: 2 báo cáo do UBND thị xã trình; 6 tờ trình do Chủ tọa kỳ họp, Chủ tịch HĐND thị xã và Thường trực HĐND thị xã trình; 2 tờ trình do UBND thị xã, Chủ tịch UBND thị xã trình; Báo cáo, tờ trình do UBMTTQ trình và dự kiến thông qua 9 Nghị quyết tại kỳ họp. Cũng tại hội nghị giao ban, Thường trực HĐND thị xã đã thông qua tờ trình về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ HĐND Thị xã khóa II trong năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND Thị xã đề nghị Văn phòng HĐND – UBND Thị xã làm tốt công tác chuẩn bị cho kỳ họp về triệu tập đại biểu, tài liệu và các điều kiện cần thiết khác. Đồng thời đề nghị Tòa án nhân dân Thị xã phối hợp với Ban TT UBMTTQ Thị xã chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự để hiệp thương cử hội thẩm nhân dân Thị xã Phổ Yên nhiệm kỳ mới./.

Nguyễn Ngân – Nguyễn Hưng