Công ty Sam Sung Thái Nguyên tặng quà 5 chốt kiểm soát phòng chống dịch trên địa bàn thị xã

2021-06-14 10:00:00.0

Sáng ngày 14/6, Công ty TNHH Sam Sung Electronic Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) và công ty Sam Sung điện cơ Thái Nguyên (SEMV) phối hợp với Ủy ban MTTQ thị xã đến thăm, động viên và tặng quà 5 chốt chính kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 thuộc các xã: Thuận Thành, Tân Phú, Đông Cao và Tiên Phong. Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ các địa phương.

Tại các nơi đến thăm, đại diện 2 công ty và UBMTTQ thị xã đã hỏi thăm điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại các chốt. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các cán bộ trong thời gian qua, luôn cố gắng hết mình không quản ngại khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, 2 công ty của Sam Sung đã trao tặng mỗi chốt 10 thùng quà (gồm nước uống bổ sung dinh dưỡng, nước tăng lực, ô che mát, thùng đựng đá lạnh) có trị giá 6,5 triệu. Như vậy tổng giá trị các phần quà tại 5 chốt là hơn 30 triệu đồng. Trước đó, trong tháng 5/2021, SETV đã trao tặng 1.000 suất quà là các bộ sản phẩm dinh dưỡng bao gồm sâm, bánh, sữa, nước bù điện giải… với tổng trị giá 585 triệu đồng để ủng hộ tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Nguyên, riêng tại thị xã Phổ Yên được tặng 158 suất quà với tổng trị giá gần 100 triệu đồng với mong muốn được chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19../.

Nguyễn Ngân